Blog

เครื่องดูดควันห้องครัวร้านอาหาร กับสเปคที่อยากได้ราคาไม่แพง

เครื่องดูดควันห้องครัวร้านอาหาร กับสเปคที่อยากได้ราคาไม่แพง
มองหาเครื่องดูดควันห้องครัวร้านอาหารคุณสมบัติที่ตรงกับความต้องการของคุณ ขั้นตอนแรกของคุณเมื่อวางแผนการติดตั้งใหม่คือการตัดสินใจเลือกประเภทของระบบดูดควันที่คุณต้องการ จากนั้นเลือกประเภทเฉพาะสำหรับบ้านหรือร้านอาหารของคุณ ขั้นตอนต่อไปจะเป็นการพิจารณาว่าคุณลักษณะใดที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณลักษณะเหล่านั้นมีอยู่ในรุ่นที่คุณกำลังพิจารณา ขั้นตอนสุดท้ายคือการค้นหาว่าแบรนด์ใดเสนอรุ่นที่เหมาะสมกับงบประมาณและรายการคุณสมบัติที่คุณต้องการ เครื่องดูดควันเป็นอุปกรณ์สำคัญในครัว เครื่องดูดควันเป็นอุปกรณ์สำคัญในครัว แม้ว่าจะไม่ใช่อุปกรณ์ที่แพงที่สุด แต่ก็ไม่ควรลดความสามารถในการทำงานเครื่องดูดควันที่มีอยู่ในปัจจุบันมีหลากหลายดีไซน์ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานและราคาที่แตกต่างกัน คุณสามารถเลือกระหว่างเครื่องดูดควันราคาถูกหรือครัวดีไซเนอร์ราคาแพง ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจเลือกแบบใด ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันใช้งานง่ายและมีคุณสมบัติที่จำเป็นทั้งหมด สำหรับการทำอาหารอย่างมีประสิทธิภาพคุณสมบัติที่สำคัญบางประการของฮูด hood ดูดควัน ช่วงที่ดี ได้แก่ ระบบการกรองและการระบายอากาศ วาล์วนิรภัยแบบปิดอัตโนมัติ ตัวกรองประสิทธิภาพสูง และการควบคุมสิ่งแวดล้อมอื่นๆ ด้วยเหตุผลต่างๆ เช่น การกำจัดไขมันและการลดเสียงรบกวน การออกแบบการติดตั้งเครื่องดูดควันในครัว การออกแบบการติดตั้งเครื่องดูดควันในครัวเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ครัวของคุณสะอาดและถูกสุขลักษณะ ตัวอย่างเช่น เครื่องดูดควันราคาถูกสามารถปนเปื้อนและแพร่เชื้อแบคทีเรียในพื้นที่ทำอาหารของคุณได้ง่าย เครื่องดูดควันราคาไม่แพงไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดในการซื้อ พวกเขามีแนวโน้มที่จะปนเปื้อนและแพร่กระจายแบคทีเรียในระหว่างการปรุงอาหาร นอกจากนี้ยังมีความเสี่ยงในการสูดดมควันพิษจากเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกเหล่านี้ เนื่องจากตัวกรองคุณภาพต่ำที่ดักจับกลิ่นควัน การใช้งานเครื่องดูดควันให้ได้ประโยชน์สูงสุด เครื่องดูดควันที่มีประโยชน์ทำงานโดยไม่สร้างควันหรือควันพิษ ทำให้คุณทำอาหารได้ง่ายขึ้นในบรรยากาศครัวที่ดีต่อสุขภาพโดยไม่ต้องกังวลกับความเสี่ยงในการปนเปื้อนที่มาพร้อมกับเครื่องดูดควันรุ่นราคาถูก เครื่องดูดควันเป็น hood ดูดควัน ตกแต่งห้องครัวด้วย เตาอบ เตาไฟฟ้า ระบายอากาศแบบเดียวที่สามารถติดตั้งในห้องครัวหรือห้องรับประทานอาหารได้ จำเป็นต้องติดตั้งเครื่องดูดควันเพื่อปรุงอาหารและปิ้งย่างในห้องครัวหรือห้องอื่นๆ ของคุณ เครื่องดูดควันของคุณเป็นเครื่องมือในครัวที่คุณขาดไม่ได้ คุณต้องการมันเพื่อทำอาหารและทำความสะอาดบริเวณทำอาหารของคุณโดยที่ควันและกลิ่นไม่เข้าจมูกและปาก เครื่องดูดควันได้มาตฐานที่ใช้งานได้จริง เครื่องดูดควันเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานได้จริง ใช้งานง่าย ราคาย่อมเยา ที่ช่วยกำจัดอนุภาคในอากาศของควัน ควัน ไอน้ำ และกลิ่นจากการปรุงอาหารออกจากห้องครัวของคุณ มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาเมื่อซื้อเครื่องดูดควัน เมื่อคุณทำงานด้วยงบประมาณที่จำกัด สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาสิ่งต่างๆ เช่น ขนาด การใช้พลังงาน และระดับเสียง เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องซื้อของที่ไม่ได้ผลกับสิ่งที่คุณพยายามทำในครัว สนใจรับคำปรึกษา ฟรี ติดต่อเรา โทร. 095-716-3650 (คุณวรพันธุ์) Email     :    [email protected] .

การออกแบบติดตั้งเลือกเครื่องดูดควัน สำหรับคอนโดใหม่ใจกลางกรุง

การออกแบบติดตั้งเลือกเครื่องดูดควัน สำหรับคอนโดใหม่ใจกลางกรุง
การออกแบบติดตั้งเลือกเครื่องดูดควัน สำหรับคอนโดใหม่ใจกลางกรุง เครื่องดูดควันราคาถูก โดยทั่วไปแล้วเครื่องดูดควันราคาถูกจะล้าสมัยในเทรนด์การออกแบบล่าสุด และอาจจบลงด้วยต้นทุนมากกว่าหนึ่งเครื่องที่เหมาะกับบ้านของคุณ ซื้อเครื่องดูดควันราคาถูกหากคุณไม่จู้จี้จุกจิกมากเกินไปเกี่ยวกับรูปลักษณ์และวิธีการใช้งาน เครื่องดูดควันที่มีประโยชน์ ลองพิจารณาซื้อเครื่องดูดควันที่มีประโยชน์ซึ่งเข้ากับการตกแต่งและความต้องการของคุณก่อนที่จะซื้อเครื่องดูดควันราคาถูกแต่คุณภาพต่ำ   การตัดสินใจเลือกออกแบบติดตั้งเครื่องดูดควันในบ้าน อาจเป็นเรื่องยากมากที่จะตัดสินใจว่าเครื่องดูดควันแบบใดดีที่สุดสำหรับบ้านของคุณ มีตัวเลือกมากมายสำหรับการระบายอากาศในครัวและช่วงต่าง ๆ ที่อาจทำให้รู้สึกหนักใจในการพยายามหาที่เหมาะกับห้องครัวของคุณ มีบางสิ่งที่คุณต้องพิจารณาเมื่อตัดสินใจเลือกเครื่องดูดควัน สิ่งสำคัญคือต้องทราบขนาดพื้นที่ทำอาหารของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสไตล์ของเครื่องดูดควันรุ่นนี้เข้ากันได้กับห้องครัวของคุณ และเน้นไปที่คุณสมบัติที่คุณต้องการในเครื่องดูดควันของคุณมากกว่าปัจจัยอื่นๆ ฉันจะพูดถึงวิธีการเลือกเครื่องดูดควันที่เหมาะกับคุณโดยพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ ได้แก่ – ประเภทของเครื่องดูดควัน: เครื่องดูดควันแบบเซรามิกหรือเครื่องดูดควันแบบพาความร้อน – ขนาดเครื่องดูดควัน: ห้องครัวขนาดเล็กต้องการเครื่องดูดควันขนาดเล็กที่มีความเร็วลมสูงกว่า เช่น เครื่องดูดควันแบบย่างเซรามิก หรือห้องครัวขนาดใหญ่ต้องการเครื่องดูดควันขนาดใหญ่ เช่น เครื่องดูดควันแบบพาความร้อน – ฟังก์ชันการทำงาน: คุณต้องการตัวจับเวลาในตัวหรือ เครื่องดูดควันเป็นเครื่องใช้ในครัวที่ไม่ได้รับความสนใจเท่าที่ควร เสียงเครื่องปรับอากาศที่ดังอย่างต่อเนื่อง เสียงหม้อโลหะที่ส่งเสียงดัง และกลิ่นของอาหารทอดทำให้ผู้คนตระหนักได้ยากว่าบ้านของพวกเขาต้องการเครื่องดูดควันสำหรับการระบายอากาศ เครื่องดูดควันเป็นเครื่องใช้ในครัว เครื่องดูดควันเป็นเครื่องใช้ในครัวที่ไม่ได้รับความสนใจเท่าที่ควร เสียงเครื่องปรับอากาศที่ดังอย่างต่อเนื่อง เสียงหม้อโลหะที่ส่งเสียงดัง และกลิ่นของอาหารทอดทำให้ผู้คนตระหนักได้ยากว่าบ้านของพวกเขาต้องการเครื่องดูดควันสำหรับการระบายอากาศ ในขณะเลือกการออกแบบการติดตั้งสำหรับคอนโดของคุณ คุณควรพิจารณาด้วยว่าคุณต้องการใช้ประโยชน์จากอาหารที่เกี่ยวข้องกับบางช่วงหรือไม่ ตัวอย่างเช่น หากคุณมีเตาแก๊ส คุณสามารถใช้เตาอบแก๊สหรือเตาตั้งพื้นได้ คุณทราบดีว่าเครื่องดูดควันในครัวของคุณต้องได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของตัวคุณ ครอบครัว และแขก คุณสามารถหาเครื่องดูดควันที่เหมาะกับห้องครัวและงบประมาณของคอนโดคุณที่สุด สำหรับคนส่วนใหญ่ เครื่องดูดควันคือศูนย์กลางของประสบการณ์การทำอาหารของพวกเขา นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดในครัว ดังนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่จะถือว่าการออกแบบควรมีความสำคัญสูงสุดเมื่อเลือกเครื่องดูดควันสำหรับคอนโดหรือร้านอาหารของคุณ   สนใจรับคำปรึกษา ฟรี ติดต่อเรา โทร. 095-716-3650 (คุณวรพันธุ์) Email     :    [email protected] Line ID  :    vorapun1

วิธีเลือกเครื่องดูดควันแบบไหน ที่เหมาะสำหรับบ้านของคุณ

วิธีเลือกเครื่องดูดควันแบบไหน ที่เหมาะสำหรับบ้านของคุณ
วิธีเลือกเครื่องดูดควันแบบไหน ที่เหมาะสำหรับบ้านของคุณ ปัจจุบันมีเครื่องดูดควันหลายประเภท โดยแต่ละประเภทได้รับการออกแบบโดยมีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเครื่องดูดควันแบบใดที่เหมาะกับครัวของคุณมากที่สุด เพื่อช่วยคุณเลือกเครื่องดูดควันที่เหมาะกับบ้านของคุณ ฉันจะพูดถึงประเด็นสำคัญทั้งหมดที่ต้องพิจารณาเมื่อซื้อเครื่องดูดควัน   เครื่องดูดควันที่ดีควรติดตั้งอย่างไร เครื่องดูดควันเป็นเครื่องใช้ในครัวที่ใช้เพื่อระบายควันและเครื่องดูดควันที่ดีควรติดตั้งอย่างไรออกจากพื้นที่ทำอาหาร สามารถติดตั้งได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้ท่อในบ้านของคุณ หรือมาพร้อมกับการซื้อเครื่องใช้ในครัวของคุณ มีตัวเลือกมากมายในการเลือกเครื่องดูดควัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังมองหาของราคาถูกหรือลดราคา แต่ก่อนที่คุณจะซื้อ สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าสิ่งที่คุณคิดว่าเหมาะกับทุกความต้องการของคุณ และมีการกรองที่เหมาะสมเพื่อให้เหมาะกับความต้องการในการทำอาหารของคุณ   เครื่องดูดควันอเนกประสงค์มความจำเป็นแค่ไหน เครื่องดูดควันมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ทำอาหารในร้านอาหาร เนื่องจากมีควันลอยอยู่ในอากาศและควันจำนวนมากที่ต้องระบายออกจากพื้นที่ ไม่มีคำตอบที่ชัดเจนว่าเครื่องดูดควันแบบใดดีที่สุดสำหรับบ้านของคุณ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์และการออกแบบรูปแบบห้องครัวของคุณ อย่างไรก็ตาม มีคุณสมบัติบางอย่างที่คุณสามารถพิจารณาได้เมื่อซื้อเครื่องดูดควัน เครื่องดูดควันสำหรับใช้ในห้องครัวรัานอาหาร เครื่องดูดควันสำหรับประกอบอาหารเป็นสไตล์ของเครื่องดูดควันแนวตั้งที่มีเตาประกอบอาหารในตัวและชุดสำหรับย่างเนื้อซึ่งเพิ่มเป็นสองเท่าของเตาตั้งพื้นปกติพร้อมองค์ประกอบความร้อนด้านล่าง หน่วยพิเศษเหล่านี้มีไว้สำหรับใช้ในครัวเชิงพาณิชย์ที่มีวิธีการปรุงอาหารขั้นสูง เช่น การปรุงแบบซูวีดและการล้างซอสเพื่อให้มีความเข้มข้นและมีรสชาติ   การใช้งานเครื่องดูดควันในห้องครัวร้านอาหาร เครื่องดูดควันเป็นเครื่องใช้ในครัวที่ช่วยปรุงอาหารโดยการหมุนเวียนอากาศ เครื่องใช้ในครัวส่วนใหญ่มี แต่บางคนเลือกที่จะไม่ลงทุนเพราะเชื่อว่าไม่จำเป็น อย่างไรก็ตาม คนอื่นๆ อาจคิดว่าจำเป็นต้องมีเครื่องดูดควันสำหรับบ้านของตนเนื่องจากเหตุผลต่อไปนี้ ปัญหาสุขภาพที่บ้าน ความปลอดภัยในการปรุงอาหาร ข้อจำกัดด้านงบประมาณ ความพึงพอใจในการทำอาหาร   เครื่องดูดควันครัวร้านอาหารครัวโรงแรมแตกต่างกันไหม หนึ่งในคำถามที่ผู้บริโภคถามบ่อยที่สุดคือการเลือกเครื่องดูดควันแบบใดที่เหมาะกับบ้านของพวกเขา เครื่องดูดควันมีไว้เพื่อลดกลิ่นเหม็น ควัน และคราบมันจากการปรุงอาหาร นอกจากนี้ยังสามารถทำความร้อนในครัวและระบายอากาศร้อนออกไปภายนอกได้ สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจความต้องการของห้องครัวของคุณ ก่อนที่คุณจะสามารถเลือกเครื่องดูดควันได้ มีสองการออกแบบหลัก แนวตั้งและแนวนอน เครื่องดูดควันแนวตั้งเป็นที่นิยมมากที่สุดในครัวสมัยใหม่ ในขณะที่เครื่องดูดควันแนวนอนช่วยให้คุณมีพื้นที่ด้านหลังครัวมากขึ้น   สนใจรับคำปรึกษา ฟรี ติดต่อเรา โทร. 095-716-3650 (คุณวรพันธุ์) Email     :    [email protected] Line ID  :    vorapun1

แนะนำการติดตั้งระบบดูดควัน Exhaust hood ร้านชาบู ร้านปิ้งย่าง ควรใช้แบบไหนดี

แนะนำการติดตั้งระบบดูดควัน Exhaust hood ร้านชาบู ร้านปิ้งย่าง ควรใช้แบบไหนดี
แนะนำการติดตั้งระบบดูดควัน Exhaust hood ร้านชาบู ร้านปิ้งย่าง ควรใช้แบบไหนดี ระบบดูดควันเป็นอุปกรณ์ประเภทหนึ่งที่ใช้ในการกำจัดควันและควันออกจากอาคาร มักติดตั้งในห้องครัว ร้านอาหาร หรือสถานที่อื่นๆ ที่ทำอาหารเสร็จแล้ว ระบบดูดควันมีสามประเภท เครื่องดูดควัน เครื่องดูดควัน ร้านชาบู และปล่องไฟร้านปิ้งย่าง เครื่องดูดควันเป็นส่วนใหญ่และสามารถพบได้ในห้องครัวเชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่ เครื่องดูดควันที่ร้าน shabu ก็มีทั่วไปเช่นกัน แต่จะขจัดควันที่เกิดจากการปรุงอาหารเท่านั้น เตาปิ้งมีปล่องไฟที่ดูแลควันทั้งหมดที่เกิดจากเนื้อย่าง เครื่องดูดควันติดตั้งในร้านอาหาร ห้องครัว และสถานที่อื่นๆ ที่ก่อให้เกิดควัน ระบบดูดควันใช้ดูดควันและไอระเหยออกจากอาคารเครื่องดูดควันเป็นระบบดูดควันที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยปกติแล้วจะติดตั้งในพื้นที่ครัวเพราะออกแบบมาเพื่อขจัดไขมันและอนุภาคในอากาศอื่นๆ ออกจากการปรุงอาหาร เครื่องดูดควันที่ชาบูยังได้รับการติดตั้งในบริเวณนี้เนื่องจากทนต่ออุณหภูมิสูง ความทนทาน และประสิทธิภาพ ร้านย่างใช้ปล่องสำหรับดูดควันเพราะไม่ต้องใช้พัดลมหรือท่อเหมือนเครื่องดูดควัน การติดตั้งระบบดูดควันเป็นมาตรการป้องกันล่วงหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงควันอันตรายและการแพร่กระจายของควันในสถานประกอบการของคุณ ระบบดูดควันออกแบบมาเพื่อดูดควันจากเตาของคุณและระบายออกนอกอาคาร ระบบดูดควัน มีระบบ 2 แบบ คือ ปล่องดูดควันและปล่องไฟ เครื่องดูดควันติดตั้งอยู่เหนือเตาเพื่อให้อากาศไหลผ่านได้อย่างอิสระในขณะที่ร้านชาบู ร้านปิ้งย่าง หรืออุปกรณ์ทำอาหารอื่นๆ ใช้งานอยู่ ปล่องไฟมักจะติดตั้งไว้บนหลังคาหรือบนผนังห่างจากช่องเปิดหน้าต่างหรือประตูอย่างน้อยสิบฟุต มันดูดควันจากอุปกรณ์ทำอาหารโดยการดึงควันผ่านท่อที่ยื่นออกมาจากอาคารของคุณสู่ท้องฟ้า มีข้อควรพิจารณาอื่นๆ ในการตัดสินใจเลือกระบบที่จะติดตั้งสำหรับธุรกิจของคุณ แต่สำหรับตอนนี้ คุณควรรู้ว่าเครื่องดูดควันมีราคาไม่แพงกว่าปล่องไฟ และสามารถใช้ร่วมกับพัดลมดูดอากาศได้หากจำเป็น ระบบควันเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับร้านชาบูและปิ้งย่าง ท่อดูดควันเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องดูดควันในห้องครัว ท่อดูดควันเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องดูดควันในห้องครัว ไม่มีชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวได้ซึ่งสามารถแตกหักได้ มีราคาไม่แพง และต้องใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อยกว่า การติดตั้งระบบควันเป็นกระบวนการที่สำคัญ สำหรับความปลอดภัยและความสะอาดของสิ่งแวดล้อม เครื่องดูดควันติดตั้งในสถานที่ต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ เครื่องดูดควันใช้เพื่อขจัดควันออกจากห้องครัว ในขณะที่เครื่องดูดควันสำหรับร้านชาบูจะขจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ออกจากเนื้อสัตว์ที่ปรุง ท่อควันถูกติดตั้งในพื้นที่ที่มีมลพิษสูง เช่น โรงงาน เพื่อกรองอนุภาคอันตรายที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของประชาชน การติดตั้งระบบไอเสียจะป้องกันอาหารจากการปนเปื้อนของไขมันและไขมันที่อาจทำให้เกิดอาหารเป็นพิษและโรคอื่นๆ นอกจากนี้ยังป้องกันอันตรายจากไฟไหม้โดยการขจัดความร้อนและก๊าซที่มากเกินไปที่อาจจุดไฟหรือการระเบิด ระบบควันถูกติดตั้งด้วยเหตุผลหลายประการ รวมถึงเพื่อควบคุมควันจากการปรุงอาหารในร้านอาหาร ระบบควันมีสามประเภท: .

แนะนำแหล่งเครื่องดูดควัน ซื้อ-ขายมอเตอร์ดูดควัน ราคาโรงงาน

แนะนำแหล่งเครื่องดูดควัน ซื้อ-ขายมอเตอร์ดูดควัน ราคาโรงงาน
แนะนำแหล่งเครื่องดูดควัน ซื้อ-ขายมอเตอร์ดูดควัน ราคาโรงงาน มีหลายสิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อเครื่องดูดควันที่มา คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์มีขนาดที่เหมาะสม สามารถรองรับปริมาณควันและควันที่คุณผลิตได้ และเหมาะสมกับประเภทการทำงานของคุณ บทความนี้กล่าวถึงปัจจัยบางประการที่คุณควรคำนึงถึงเมื่อตัดสินใจว่าฮูดแหล่งที่มาประเภทใดดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ เครื่องดูดควันที่มาเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันควัน ควัน และความร้อนไม่ให้เข้าไปในอาคาร มักจะติดตั้งบนเพดานของห้องครัวหรือพื้นที่ทำอาหารอื่นๆ การติดตั้งเครื่องดูดควันต้นทางสามารถช่วยลดความเสี่ยงจากไฟไหม้ รวมทั้งปรับปรุงคุณภาพอากาศและลดกลิ่นการปรุงอาหาร วัตถุประสงค์หลักของการซื้อ-ขายเครื่องดูดควันคือการระบายอากาศสำหรับห้องครัวและพื้นที่ปรุงอาหารเชิงพาณิชย์อื่นๆ มอเตอร์ตั้งอยู่ด้านบนของกล่องพัดลมและสามารถใช้งานได้โดยสวิตช์ภายนอกหรือต่อสายเข้ากับเต้ารับไฟฟ้าโดยตรง อย่างที่เราทราบกันดีว่าเครื่องดูดควันต้นทางเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของระบบระบายควัน เราจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามอเตอร์เครื่องดูดควันต้นทางอยู่ในสภาพดีและสามารถทำงานได้อย่างดี โรงงานของเราให้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสมเสมอ เครื่องดูดควันต้นทางเป็นส่วนสำคัญของระบบไอเสียควัน สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามอเตอร์เครื่องดูดควันต้นทางอยู่ในสภาพดีและทำงานได้ดี โรงงานของเราให้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสมเสมอ ฮูดต้นทางเป็นส่วนสำคัญของระบบระบายอากาศ ใช้สำหรับดูดควันและควันจากห้องครัวและพื้นที่อื่นๆ ของร้านอาหาร ถูกออกแบบให้ติดตั้งในลักษณะที่สามารถดูดควันออกจากบริเวณปรุงอาหารร้อนแล้วปล่อยออกไปภายนอกได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รับเหมา เจ้าของบ้าน หรือผู้จัดการอาคาร คุณจำเป็นต้องรู้ประโยชน์ของการติดตั้งเครื่องดูดควันและวิธีการติดตั้ง ขั้นตอนการติดตั้งไม่ใช่เรื่องยาก แต่มีขั้นตอนด้านความปลอดภัยบางอย่างที่คุณควรปฏิบัติตาม สามารถควบคุมควันและควันจากห้องครัว เตาผิงที่เผาไม้ และแหล่งอื่นๆ ได้โดยใช้เครื่องดูดควัน เครื่องดูดควันที่มาเป็นส่วนสำคัญของระบบระบายอากาศของห้องครัวหรือร้านอาหาร พวกเขาไม่เพียงแต่ให้วิธีการกำจัดควันและไขมันจากอากาศ แต่ยังให้การป้องกันสำหรับห้องครัว คุณจำเป็นต้องรู้ประโยชน์ของการติดตั้งเครื่องดูดควันและวิธีการติดตั้ง เครื่องดูดควันที่มาคือระบบไอเสียที่ติดตั้งเหนือเตาเพื่อดูดควันและไขมันออกจากห้องครัว ประกอบด้วยท่อทางเข้าและทางออกที่ติดกับด้านบนของเตา เช่นเดียวกับพัดลมดูดอากาศที่ดูดอากาศออกจากห้องผ่านท่อทางออก ท่อทางเข้ามักจะมีแดมเปอร์ ดังนั้นคุณจึงสามารถควบคุมปริมาณอากาศที่คุณต้องการดูดเข้าไปในเตาได้ในขณะทำอาหารได้ตลอดเวลา ติดต่อเรา โทร. 095-716-3650 (คุณวรพันธุ์) Email     :    [email protected] Line ID  :    vorapun1